ปรัชญาของเรา

คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเม็งแบบเบา ๆ ที่ Hakone Yumoto

คุณยังสามารถเปรียบเทียบคามาโบโกะแบบพิเศษของ Odawara

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถลิ้มรสราเมนใน Hakone Yumoto เป็นร้านที่มีอาหารมากมายที่ทำจากส่วนผสมที่ผลิตในท้องถิ่น Odawara และ Hakone อาหารตามฤดูกาลที่ใช้เนื้อวัวตราแกงลิ้นวัวเป็นพิเศษและชาวบ้านพูดว่า "อร่อย" โดยนักท่องเที่ยว
Kamaboko อาหารพิเศษของ Odawara มีมากมายเพื่อให้คุณสามารถกินและเปรียบเทียบได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ใช้พลัมในท้องถิ่นและทองคำโชนันและคุณสามารถสำรวจฮาโกเน่และโอดาวาระได้อย่างทั่วถึง ก๋วยเตี๋ยวมีสองประเภทที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับซอสถั่วเหลืองและเกลือ

การบริการ

คุณสามารถลิ้มรสราเม็งสองชนิดที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนที่ผับใน Hakone Yumoto

ติดต่อ Shinagaki

แนะนำเมนูของราเมนอิซากะยะในฮาโกเน่ยุโมโตะ

เรามีอาหารท้องถิ่นและอาหารจานพิเศษมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

ตอบคำถามจากลูกค้า

ร้านค้าตั้งอยู่ที่ไหน
ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานี Hakone Yumoto โปรดติดต่อเราหากคุณไม่ทราบตำแหน่ง
กรุณาบอกเวลาทำการ
เวลาทำการตั้งแต่ 20:00 น. ถึง 24:00 น.
การไปคนเดียวหรือเปล่า?
ใช่ยินดีต้อนรับ มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์และมีลูกค้ามากมาย โปรดอย่าลังเลที่จะมา
มันจะโอเคกับครอบครัวของคุณไหม?
ใช่ยินดีต้อนรับ มีลูกค้ามากมายที่มีครอบครัว ผ่อนคลายที่โต๊ะ
เก็บข้อมูล

เส้นทาง Izakaya ที่มีอาหารพื้นเมืองและส่วนผสมมากมาย

ย่อ

ชื่อร้าน

Ramen Izakaya JIN

ที่อยู่

592 Yumoto, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa

เบอร์โทรศัพท์
080-3472-0621
เวลาทำการ

20:00 〜 24:00 น

ทางเข้า

Ramen Izakaya, Ramen Izakaya JIN, Hakone Yumoto เป็นร้านค้าในหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าเข้าเยี่ยมชม เรามีอาหารพื้นเมืองที่หลากหลายและอาหารปรุงรสและแกงกะหรี่ลิ้นของเราทำจากเนื้อวัวฮาโกเน่ที่นุ่มและมีความสมดุลระหว่างลีนและไขมันที่ยอดเยี่ยม มีอาหารท้องถิ่นจานพิเศษมากมายเช่นเบียร์ส้มแมนดาริน Odawara และคามาโบโกะ

เกี่ยวกับเรา

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะใช้ส่วนผสมในท้องถิ่น

ส่วนผสมของราเมนอิซากะยะนั้นมีความพิเศษเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นเช่นฮาโกเนะยูโมโตะ


ร้านค้าของเราซึ่งซื้อวัตถุดิบที่ปลูกในฮาโกเน่และโอดะวาระโดยตรงจากเกษตรกรนั้นเป็นอิซากะยะที่มีความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นมากมาย คามาโบโกะพิเศษของโอดาวาระซึ่งมีความมันวาวของผิวดีเนื้อละเอียดและความยืดหยุ่นสามารถหาได้จากคนในท้องถิ่นและมีอาหารหลากหลายชนิดที่สามารถเปรียบเทียบได้
นอกจากสาเกและโชชูแล้วนอกเหนือจากเบียร์และเปรี้ยวนอกเหนือจากเมนูสูงและเมนูยอดนิยมแล้วเรายังมีอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อคือเบียร์แมนดาริน Odawara Odawara แมนดารินเบียร์เป็นค็อกเทลที่ทำจากเบียร์ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติผลไม้ของแมนดารินในขณะที่ยังคงรักษาเบียร์อูมามิด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำส้มโอดาวาระ กรุณาติดต่อเราสำหรับทุกอย่างที่คุณสามารถดื่มกฎบัตรและบุคคลที่สอง

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเม็งในฮาโกเน่ยูโมโตะให้บริการซุปเบา ๆ

Izakaya ซึ่งมีเมนูที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมากมายให้บริการเครื่องดื่มแบบเหมาลำและรองเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินได้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฮาโกเนะเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากรวมถึงชาวต่างชาติมีร้านอาหารและร้านอาหารมากมาย
มีเครื่องดื่มหลายประเภทที่คัดสรรมาอย่างดีจากสาเกญี่ปุ่นจากทั่วประเทศและ shochu นอกจากรายการคลาสสิคเช่นฟางและข้าวสาลี นี่คือร้านอาหารที่คุณสามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวหลังจากงานเลี้ยงสนุก ซุปมีรสชาติที่สมดุลและสดชื่นที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความร่ำรวยและรสชาติของอาหารทะเลท้องถิ่นและส่วนผสมจากสัตว์ คุณสมบัติคือกระเพาะอาหารไม่ได้ลดลงแม้หลังจากดื่มและเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยซอสถั่วเหลืองและเกลือพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวมีลำคอที่นุ่มนวลและรสชาติที่ดีเท่ากับร้านค้าพิเศษ