เมนูที่ใช้เมนูพิเศษของฮาโกเน่และโอดะวาระเป็นที่นิยม

Ramen Izakaya, Ramen Izakaya JIN, Hakone Yumoto เป็นร้านค้าทางเข้าที่ยอดเยี่ยมในใจกลางของ Hakone ที่มีผู้เยี่ยมชมประมาณ 20 ล้านคนในแต่ละปี เนื่องจากอยู่ในจุดท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่มีลูกค้าหลากหลายตั้งแต่กลุ่มเล็ก ๆ ไปจนถึงกลุ่มและชาวต่างชาติเราจึงพยายามตอบสนองอย่างยืดหยุ่นและเรายังจัดการงานเลี้ยงแบบเหมาลำและปาร์ตี้รองคุณสามารถดื่มได้ทุกจาน คุณ ส่วนผสมเฉพาะเกี่ยวกับ Hakone และ Odawara พิเศษและส่วนผสมและส้มทองที่เต็มไปด้วยเนื้อวัวตราและเนื้อหวานฉ่ำจะถูกส่งโดยตรงจากเกษตรกรในท้องถิ่น
บะหมี่ที่คุณต้องการหลังจากเพลิดเพลินกับมื้ออาหารและเหล้าสาเกก็จบลงด้วยรสชาติที่สดชื่นที่ให้คุณเพลิดเพลินกับความร่ำรวยและรสชาติของไก่ทั้งตัวและปลาแห้งที่เลี้ยงในท้องถิ่น มันสามารถลิ้มรสด้วยซอสถั่วเหลืองและเกลือและไม่เหลือในวันถัดไป นอกจากนี้เรายังมีความพิเศษในท้องถิ่นเบียร์ส้มโอดาวาระส้มดังนั้นโปรดสนุกไปกับมัน

โปรดใช้เป็นโรงเหล้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเม็งในฮาโกเน่ยูโมโตะ

ย่อ

ชื่อร้าน

Ramen Izakaya JIN

ที่อยู่

592 Yumoto, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa

เบอร์โทรศัพท์
080-3472-0621
เวลาทำการ

20:00 〜 24:00 น

ทางเข้า

Ramen Izakaya, Ramen Izakaya JIN, Hakone Yumoto เป็นร้านค้าในหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าเข้าเยี่ยมชม เรามีอาหารพื้นเมืองที่หลากหลายและอาหารปรุงรสและแกงกะหรี่ลิ้นของเราทำจากเนื้อวัวฮาโกเน่ที่นุ่มและมีความสมดุลระหว่างลีนและไขมันที่ยอดเยี่ยม มีอาหารท้องถิ่นจานพิเศษมากมายเช่นเบียร์ส้มแมนดาริน Odawara และคามาโบโกะ

Izakaya ที่มีอาหารพื้นเมืองเช่นเบียร์ส้ม Odawara

เป็นร้านค้าที่รองรับเมนูเครื่องดื่มและของหลักสูตรได้อย่างเต็มที่

Izakaya ซึ่งมีเมนูยอดนิยมที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมีให้บริการสำหรับผู้ดื่มและเช่าเหมาลำเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับมัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฮาโกเนะเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากรวมถึงชาวต่างชาติมีร้านอาหารและร้านอาหารมากมาย ในหมู่พวกเขามีจานมากมายที่ส่งตรงจากเกษตรกรในท้องถิ่นและใช้
มีเครื่องดื่มหลายประเภทที่คัดสรรมาอย่างดีจากสาเกญี่ปุ่นจากทั่วประเทศและ shochu นอกจากรายการคลาสสิคเช่นฟางและข้าวสาลี นี่คือร้านอาหารที่คุณสามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวหลังจากงานเลี้ยงสนุก น้ำซุปมีรสชาติที่สมดุลและสดชื่นที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความร่ำรวยและรสชาติของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ในท้องถิ่น คุณสมบัติคือกระเพาะอาหารไม่ได้ลดลงแม้หลังจากดื่มและเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยซอสถั่วเหลืองและเกลือพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวยังมีลำคอที่นุ่มนวลและรสชาติที่ดีพอ ๆ กับร้านค้าพิเศษ

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนใน Hakone Yumoto เป็นอิซากะยะยอดนิยมที่มีเมนูหลากหลายที่เฉพาะเกี่ยวกับความพิเศษและส่วนผสมของ Hakone และ Odawara เรายินดีต้อนรับลูกค้าด้วยเมนูที่ใช้ผักโดยตรงจากเกษตรกรในท้องถิ่น นักท่องเที่ยวจำนวนมากรวมถึงชาวต่างชาติมาที่ฮาโกเน่ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ดึงดูดผู้คนประมาณ 20 ล้านคนต่อปี ด้วยเหตุนี้เราจึงพยายามทำให้มีความยืดหยุ่นและสามารถทำอาหารแบบดื่มได้ไม่อั้นและคอร์สหากคุณทำการจองล่วงหน้า
ร้านอาหารที่คุณสามารถลิ้มรสราเม็งในฮาโกเนะยูโมโตะนั้นมีความพิเศษเกี่ยวกับส่วนผสมและคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูที่ใช้เนื้อวัวตราและคามาโบโกะแบบพิเศษ เมนูเครื่องดื่มไม่เพียง แต่สาเกและโชชูเพื่อให้เข้ากับอาหารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเบียร์เปรี้ยวและไฮบอลซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานเลี้ยงและงานเลี้ยงระดับรองเช่นเดียวกับเบียร์แมนดารินโอดาวาระ เหล้านี้เป็นหนึ่งในค็อกเทลที่ใช้เบียร์เป็นส่วนผสมของน้ำส้มแมนดารินที่เป็นเอกลักษณ์ของ Odawara และรสชาติเบียร์แสนอร่อยในขณะที่ยังคงเพลิดเพลินกับรสชาติของผลไม้ส้มแมนดาริน มันเป็นเหล้าที่คุณไม่สามารถลิ้มรสที่อื่นได้ดังนั้นโปรดลองเมื่อคุณมาที่ฮาโกเน่หรือโอดาวาระ