มาราเมน izakaya ที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ

Ramen Izakaya Jin ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนใน Hakone Yumoto เป็นร้านที่มีเมนูยอดนิยมมากมายที่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินได้ เหล้าสาเกและโชชูที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันเป็นโรงเตี๊ยมที่อยู่ตรงกลางของฮาโกเนะซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของนักท่องเที่ยวประมาณ 20 ล้านคนต่อปีเบียร์คลาสสิกและเปรี้ยวและน้ำส้มแมนดารินสูงโอดะระระ คุณสามารถลิ้มรสเบียร์ส้ม Odawara ส้มผสมกับเบียร์
หนึ่งในเมนูที่โดดเด่นคือแกงลิ้นวัวซึ่งเป็นอาหารตามฤดูกาลโดยใช้เนื้อวัวตราที่โดดเด่นด้วยความนุ่มนวลและความหวานที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติของราเมนอิซากายะจิน

ราเมนอิซากะยะของฮาโกเนะยูโมโตะมีส่วนผสมในท้องถิ่นเท่านั้น

Izakaya ในฮาโกเน่หนึ่งในเมืองน้ำพุร้อนชั้นนำของญี่ปุ่นเป็นร้านค้าที่มุ่งเน้นไปที่ส่วนผสมที่ผลิตในท้องถิ่น มีเมนูมากมายที่ใช้ผักที่ปลูกในท้องถิ่นส่งตรงจากเกษตรกรที่ทำสัญญา นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารตามฤดูกาลและแกงเนื้อวัวโดยใช้เนื้อวัวตรา
คามาโบโคะพิเศษของโอดาวาระซึ่งมีความมันวาวของผิวดีเนื้อละเอียดและความยืดหยุ่นมีหลากหลายเมนูเช่นโอดาวาระเนริโมโนชุบคามาโบโกะและนึ่งคามาบาโกะ โปรดเยี่ยมชมเราเพราะเรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวัตถุดิบในท้องถิ่นเพราะเราต้องการเพลิดเพลินกับฮาโกเนะซึ่งมีนักท่องเที่ยวประมาณ 20 ล้านคนมาเยี่ยมชมทุกปี

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะยังรับเครื่องดื่มและชาแบบเหมาลำทุกอย่าง

Izakaya ซึ่งมีเมนูที่ใช้ผักส่งตรงจากชาวนาท้องถิ่นที่มีสัญญาต้องจองล่วงหน้า แต่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแบบไม่อั้นและงานเลี้ยงส่วนตัวได้ Hakone ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญมีร้านอาหารและร้านอาหารมากมายดังนั้นคุณจึงไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกร้านไหน ในหมู่พวกเขาร้านอาหารในศูนย์กลางของฮาโกเนะที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบะหมี่หลังจากเพลิดเพลินกับอาหารและสาเกยังสามารถใช้สำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวและงานเลี้ยงรองเพราะคุณต้องการความบันเทิงด้วยน้ำพุร้อนและส่วนผสมในท้องถิ่นหลังจากเที่ยวชมสถานที่ มันสามารถใช้
มีเครื่องดื่มและโซจูหลายชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีจากสาเกทั่วประเทศนอกจากรายการคลาสสิกเช่นสตรอเบอร์รี่และข้าวสาลี, เบียร์, เปรี้ยว, ลูกสูงและเมนูยอดนิยมอื่น ๆ และน้ำผลไม้ท้องถิ่นแมนดารินท้องถิ่นรวมอยู่ในเบียร์ นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ส้ม Odawara

ราเมนเสิร์ฟที่ผับใน Hakone Yumoto เป็นซุปเบา ๆ

Izakaya ซึ่งมีเมนูที่ใช้ผักและผักที่ส่งตรงจากเกษตรกรในท้องถิ่นเป็นสถานที่ที่ดีในการเพลิดเพลินไปกับสาเกและบะหมี่ที่คุณต้องการหลังจากเพลิดเพลินกับมื้ออาหาร ซุปที่ได้รับการเคี่ยวอย่างระมัดระวังด้วยส่วนผสมจากสัตว์ที่ผลิตในท้องถิ่นนั้นมีน้ำหนักเบาและให้รสชาติที่สดชื่น ซุปที่มีความสมดุลซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้อย่างล้ำลึกและลึกล้ำหลังจากดื่มสามารถเพลิดเพลินกับซอสถั่วเหลืองและเกลือ ก๋วยเตี๋ยวยังมีลำคอที่เรียบดังนั้นกระเพาะอาหารไม่ได้ลดลงในวันถัดไป
นอกจากนี้อาหารพิเศษของ Odawara เช่น kamaboko, chikuwa ย่างและ plate kamaboko มีให้เลือกหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสั่งซื้อและเปรียบเทียบได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสดเท่านั้นที่ส่งตรงไปยังพื้นที่ดังนั้นโปรดลองหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเมื่อคุณมา

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะให้บริการเบียร์ส้มแมนดาริน

Izakaya ซึ่งมีเมนูยอดนิยมที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมีเมนูเครื่องดื่มที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินได้ มีสาเกญี่ปุ่นหลายประเภทที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วประเทศและยังมีเมนูยอดนิยมเช่นเบียร์เปรี้ยวและสูงบอลพร้อมฟางและข้าวสาลี ต้องจองล่วงหน้า แต่ยังมีให้สำหรับผู้ที่ไม่สามารถดื่มและเช่าเหมาลำของบุคคลที่สองได้และยังมีไว้สำหรับผู้ที่มาฮาโกเน่เพื่อเที่ยวชมหมู่คณะและต้องการจัดงานเลี้ยงกับเพื่อน ๆ
นอกจากนี้ยังมีเบียร์ส้มแมนดารินที่เป็นของโอดาวาระอีกด้วย นอกจากเพลิดเพลินไปกับรสชาติของผลไม้ของส้มแล้วนี่คือเบียร์ค็อกเทลที่รักษารสชาติของเบียร์และใช้ส้มจำนวนมากที่ปลูกใน Odawara มันเป็นเมนูเครื่องดื่มที่คุณไม่สามารถลิ้มรสที่อื่นได้ดังนั้นโปรดสั่งเมื่อคุณมา