เราจะเผยแพร่การอุทธรณ์ของผับในใจกลางฮาโกเน่อย่างแข็งขัน

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนใน Hakone Yumoto ได้เปิดบล็อกเพื่อสื่อสารการดึงดูดความสนใจของเมนูด้วยวัตถุดิบในท้องถิ่นมากมายรวมถึงอาหารตามฤดูกาลและแกงกะหรี่ลิ้นวัวโดยใช้เนื้อวัวตรา .
นอกเหนือจากเมนูที่ใช้ผักที่ส่งตรงจากบ้านไร่สัญญาท้องถิ่นเราจะอัพเดทการตกแต่งภายในของร้านภาพธุรกิจรายวันและข้อมูลเกี่ยวกับวันหยุดเป็นประจำ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับฮาโกเน่แก่คุณด้วยดังนั้นควรตรวจสอบบล็อกที่จัดทำโดยผับราเมนยอดนิยม

 • โรงเตี๊ยม

  โรงเตี๊ยม Hakone Yumoto

  2020/11/26
  นี่คือ Ramen Tavern JIN อากาศหนาวขึ้นเรื่อย ๆ ฉันคิดว่ามีหลายคนที่งดออกไปข้างนอกเนื่องจากอิทธิพลของโคโรนา แม้ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าวทางร้านของเราจะจัดงาน...
 • เบียร์ Mikan

  Ramen Tavern JIN ใน Hakone Yumoto ในคืนที่ห...

  2020/10/30
  สวัสดีตอนเย็น! นี่คือ JIN ร้านราเม็งใน Hakone Yumoto! ช่วงนี้อากาศหนาวเกินไปและในที่สุดก็เป็นฤดูหนาว ... ค่ำคืนของ Hakone Yumoto หนาวจัดใน Parker...
 • เบียร์มิคัง

  Ramen Tavern JIN ใน Hakone Yumoto สนุกสนานใ...

  2020/10/12
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! JIN เป็นร้านราเม็งที่คุณสามารถทานราเม็งที่มีเมนูพิเศษของ Odawara ใน Hakone Yumoto ได้! เป็นเวลานานแล้วที่เรามีวันที่ดีในวันนี้! ...
 • ลักษณะร้าน

  ร้านเหล้าราเมน JIN ใน Hakone Yumoto เข้าสู่...

  2020/10/03
  ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ! !! JIN เป็นร้านราเม็งที่คุณสามารถทาน Hakone & Odawara ramen ใน Hakone Yumoto ได้! เป็นเวลา 4 เดือนแล้วที่เราเปิดให้บริการอี...
 • ร้านค้าภายนอก

  ราเมนอิซากายะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ

  2020/07/16
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! นี่คือจินผับราเมนในฮาโกเน่ยูโมโตะ! !! !! แม้ว่าจะเป็นเดือนกรกฎาคมฉันไม่คิดว่าฝนจะตก แต่ฉันก็รู้สึกไม่ดี แต่ ... Ramen...
 • เบียร์

  Ramen Izakaya JIN ใน Hakone Yumoto รีบเข้าส...

  2020/07/01
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! นี่คือ JIN ผับราเมนใน Hakone Yumoto! ในที่สุดมันก็กรกฎาคม! ฤดูที่ไม่ดีของฤดูฝนสิ้นสุดลงและฤดูร้อนกำลังจะเริ่ม ... ...
 • ร้านค้าภายนอก

  ราเมนอิซากายะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ

  2020/06/18
  สวัสดีทุกคน! นี่คือจินผับราเมนในฮาโกเน่ยูโมโตะ! 18 วันหลังจากเปิดร้านใหม่ ... ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเรา! ฉันสงสัยว่าฉันได้ทนกับตัวเองใน...
 • เกลือราเมน

  ราเมนอิซากายะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ

  2020/06/03
  สวัสดีทุกคนนานไม่เห็น! นี่คือ JIN ผับราเมนใน Hakone Yumoto! ฉันถูกปิดชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนถึง 31 พฤษภาคมเพื่อป้องกันการติดเชื้อ coronavi...
 • ภายนอกร้าน

  Ramen Izakaya JIN เดือนเมษายนที่ Hakone Yumoto

  2020/04/01
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! ฉันเงียบไปแล้ว! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! เมื่อเร็ว ๆ นี้เมืองนี้เงียบเนื่องจาก coronavirus ... ดีหรือไม่...
 • ภายนอกร้าน

  ราเมนอิซากายะจินกระโดดปีฮาโกเน่ยูโมโตะ

  2020/02/29
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! วันนี้เป็นวันกระโดดทุกสี่ปี! มันคือ 29 วัน! ! ! ! ! ดูเหมือนว่า Tokyo Sky ...
 • ข้าว

  ราเมนอิซากะยะจินในฮาโกเน่ยูโมโตะก็สายในเดือ...

  2020/02/21
  สวัสดีตอนเย็น! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! กุมภาพันธ์ใกล้จะหมดแล้ว! ฉันคิดมาตั้งแต่เดือนมกราคม แต่หนึ่งเดือนเร็วมาก! หากคุ...
 • ภายนอกร้าน

  Hakone Yumoto Ramen Izakaya JIN Warm

  2020/02/14
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! คุณเป็นคนเดียวที่รู้สึกอบอุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้? ฉันต้องการใช้ Hakone ที่เย็นชาด้ว...
 • ภายนอกร้าน

  ราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะวันจันทร์

  2020/02/10
  สวัสดีตอนเย็น! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! มันเริ่มในสัปดาห์นี้ด้วย! แต่ถ้าคุณทำดีที่สุดในวันนี้ บางคนไม่ได้หลับฝันดี แต่ ... ...
 • ภายนอกร้าน

  ราเมนอิซากะยะจินในฮาโกเน่ยูโมโตะคืนที่เงียบสงบ

  2020/02/05
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! เมื่อคืนที่ผ่านมาฮาโกเน่นั้นเงียบมาก ... คืนที่สมบูรณ์แบบที่จะสงบลง! กรุณา...
 • ราเมนซอสถั่วเหลือง

  Hakone Yumoto Ramen Izakaya JIN

  2020/02/04
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! คุณเคยอยากทานราเม็งในช่วงเวลาที่ไม่คาดคิดหรือไม่? โดยวิธีการที่ฉันมี ... ฮ่า ๆ ...
 • ภายนอกร้าน

  Ramen Izakaya JIN สวัสดีตอนเย็นที่ฮาโกเน่ยู...

  2020/02/03
  สวัสดีตอนเย็นทุกคน! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! มันเริ่มในสัปดาห์นี้ด้วย! ขอบคุณทุกท่านที่มาราเมน izakaya JIN ใน Hakone Yumoto ในสุด...
 • ภายนอกร้าน

  Ramen Izakaya JIN ใน Hakone Yumoto เข้าสู่เ...

  2020/02/01
  สวัสดี! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! มันคือเดือนกุมภาพันธ์! ปีนี้เป็นปีอธิกสุรทิน! ! ! ปีอธิกสุรทินเป็นปีพิเศษที่เกิดขึ้นทุก ๆ ส...
 • ภายนอกร้าน

  ราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะวันสุดท้าย...

  2020/01/31
  ทุกคนสวัสดี! ! ! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! 31 มกราคม! มกราคมจบลงแล้ววันนี้! ทุกคนสนุกกับเดือนมกราคมหรือไม่ ฉันมีปฏิทินที่เต็มไปด้ว...
 • ราเมนเค็ม

  ราเมนอิซากะยะจินในฮาโกเน่ยูโมโตะยังคงอยู่ใน...

  2020/01/30
  สวัสดี! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! พรุ่งนี้จะจบในเดือนมกราคม! ! ! ! ด่วน! ! ! ! ปีใหม่เพิ่งมา ปีนี้มีสิ่งต่าง ๆ ตั้งแต่เด...
 • ป้ายร้านค้า

  Ramen Izakaya JIN สภาพอากาศเลวร้าย ...

  2020/01/28
  สวัสดีตอนเย็น! มันเป็นราเมนอิซากะยะจินที่ฮาโกเน่ยูโมโตะ! อะไร! ! ! ! ได้มีการกล่าวว่าวันนี้เป็นวันที่ บริษัท รถไฟญี่ปุ่นตะวันออกเปิดตัวบริการ Mobi...
< 12 >

Izakaya ซึ่งมีเมนูยอดนิยมที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเกและเครื่องดื่มชูชูได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีเมนูยอดนิยมเช่นเบียร์เปรี้ยวและไฮบอลและมีเบียร์ Odawara แมนดารินซึ่งเป็นค็อกเทลที่ใช้เบียร์ ในสาเกนี้ผลิตภัณฑ์พิเศษของ Odawara คือน้ำส้มจากนั้นผสมกับเบียร์ด้วยการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครและบล็อกแนะนำหนึ่งรายการที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของเบียร์และรสชาติของผลไม้ส้มเขียวหวาน
ด้วยการเผยแพร่ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมลูกค้าทั่วไปยินดีที่ทราบว่าพวกเขาต้องการเมนูที่เปิดตัวในบล็อกของพวกเขา ร้านค้าที่อยู่ตรงกลางของเมืองน้ำพุร้อนขนาดใหญ่ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวประมาณ 20 ล้านคนมาเยี่ยมชมในแต่ละปีจะส่งข้อมูลท้องถิ่น เรารับงานเลี้ยงแบบกลุ่มปาร์ตี้รองทานได้ไม่อั้นและอาหารแน่นอนดังนั้นโปรดติดต่อเรา