ราเมนอิซากะยะในฮาโกเน่ยูโมโตะให้บริการอาหารจานพิเศษ

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนใน Hakone Yumoto เป็นร้านค้าที่เน้นวัตถุดิบในท้องถิ่นของ Hakone และ Odawara เราทักทายลูกค้าด้วยเมนูที่ใช้ผักที่ผลิตในท้องถิ่นและเนื้อวัวที่สร้างแบรนด์ซึ่งสร้างรสชาติของสีแดงและไขมัน
นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Kamaboko ซึ่งเป็นสินค้าพิเศษของ Odawara เรายังให้บริการอาหารพื้นเมืองเบียร์ส้มโอดาวาราแมนดารินสำหรับเครื่องดื่มที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหาร

บะหมี่จากราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะเป็นที่นิยมสำหรับซุปเบา ๆ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอิซากายะในฮาโกเนะเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญที่ชาวต่างชาติเข้าเยี่ยมชมเป็นร้านค้าที่มีทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยว ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกสิ่งตั้งแต่มื้ออาหารไปจนถึงบะหมี่เป็นของหายากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านอาหารมากมายและร้านอาหารอื่น ๆ และขอแนะนำสำหรับผู้ที่มาฮาโกเนะเป็นครั้งแรกโดยกล่าวว่าพวกเขาสามารถครอบคลุมทุกอย่างในบ้านเดียว . นอกจากนี้ Kamaboko อาหารพิเศษของ Odawara มีมากมายหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถกินและเปรียบเทียบ Odawara Nerimono จาน kamaboko และ kamaboko นึ่ง
บะหมี่ที่คุณต้องการลิ้มรสหลังจากงานเลี้ยงสนุกสนานมีลักษณะที่ว่าหลังจากที่คุณดื่มแล้วท้องของคุณจะไม่ลดลงและจะไม่คงอยู่ในวันถัดไปทำให้รสชาติมีความสมดุลและสดชื่น น้ำซุปทำโดยการเคี่ยวส่วนผสมของสัตว์ที่ปลูกในท้องถิ่นอย่างระมัดระวังและเหมาะสำหรับทั้งซอสถั่วเหลืองและเกลือ ก๋วยเตี๋ยวก็เรียบและมีคอที่ดีเพื่อที่พวกเขาจะไม่แพ้ร้านค้าพิเศษ

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเน่ยูโมโตะให้บริการเมนูเนื้อวัวตรา

ภายในร้านมีเมนูที่ใช้วัวควายที่เลี้ยงด้วยน้ำธรรมชาติคุณภาพสูงมากมายจากตีนของฮาโกเน่ อาหารตามฤดูกาลที่ทำจากวัวที่โตอย่างระมัดระวังที่ปลูกในดินที่อุดมสมบูรณ์ของฮาโกเน่แกงลิ้นวัวเป็นอาหารพื้นเมืองและคนท้องถิ่นพูดว่า "อร่อย" โดยนักท่องเที่ยว เป็นที่นิยมสำหรับความสมดุลที่ยอดเยี่ยมของไขมันและลีนเพื่อให้สามารถละลายได้อย่างนุ่มนวลและเพลิดเพลินกับสเต็กชาบูชาบูและยากินิกุ
นอกเหนือจากเนื้อวัวแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับผักที่ส่งตรงจากเกษตรกรผู้ทำสัญญาซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมในท้องถิ่น เหตุผลในการใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมากมายคือลูกค้าที่เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมและน้ำพุร้อนต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับฮาโกเน่และโอดาวาระแม้ในขณะที่รับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและสุราที่ผับซึ่งใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น

Hakone Yumoto Ramen Izakaya ยังรับงานเลี้ยงส่วนตัวด้วย

ราเมนอิซากายะจินที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนในฮาโกเน่ยูโมโตะเป็นร้านค้าที่เชี่ยวชาญด้านผักที่ส่งตรงจากเกษตรกรที่ทำสัญญาในท้องถิ่น ฮะโกะเนะซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเยียนประมาณ 20 ล้านคนต่อปีนั้นได้รับการประเมินอย่างสูงจากคำวิจารณ์จากหลายกลุ่ม หากคุณมาที่นี่ แต่คุณไม่สามารถจัดงานเลี้ยงหรือบุคคลที่สองที่มีกฎบัตรความเพลิดเพลินในการเดินทางของคุณอาจลดลงครึ่งหนึ่ง ดังนั้นผู้คนมากกว่า 20 คนต้องทำการจองล่วงหน้า แต่คุณสามารถลิ้มลองอาหารหลายอย่างโดยใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นบนเมนูหลักสูตรและใช้สำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวและงานเลี้ยงรอง
นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มยังรวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมายเช่นสาเกและโชชูที่ขาดไม่ได้ในสาเกและอิซากะยะที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วประเทศญี่ปุ่นและเบียร์และเหล้ายอดนิยม เบียร์ส้มแมนดาริน Odawara ซึ่งทำจากเบียร์ท้องถิ่นในเมนูที่มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำส้มแมนดารินเป็นจานที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทั้งรสชาติผลไม้ของแมนดารินและรสชาติของเบียร์

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเมนใน Hakone Yumoto

Ramen Izakaya JIN ที่คุณสามารถลิ้มรสราเม็งที่อัดแน่นใน Hakone Yumoto ให้บริการเครื่องดื่มงานเลี้ยงและงานสังสรรค์สำหรับปาร์ตี้รองเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินได้ ต้องจองล่วงหน้า แต่หลังจากเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนในฮาโกเน่หรือเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่คุณสามารถใช้เป็นร้านค้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารและเครื่องดื่มกับเพื่อน ๆ เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษเกี่ยวกับความพิเศษและส่วนผสมของฮาโกเน่และโอดาวาระและคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูผักมากมายที่ส่งตรงจากเกษตรกรที่ทำสัญญาในท้องถิ่น
นอกจากนี้ยังมีเบียร์ส้ม Odawara ซึ่งเป็นเนื้อพิเศษของ Odawara รวมถึงเนื้อวัวที่มีตราสินค้าซึ่งกล่าวกันว่ามีความสมดุลที่ยอดเยี่ยมของเนื้อแดงและไขมันรวมถึงอาหารตามฤดูกาลและแกงกะหรี่เนื้อ บะหมี่ที่คุณต้องการสำหรับการขันสุดท้ายนั้นมีลักษณะที่ว่ากระเพาะอาหารของคุณจะไม่ลดลงหลังจากที่คุณดื่ม คุณสามารถสำรวจฮาโกเน่และโอดาวาระได้อย่างทั่วถึงดังนั้นโปรดติดต่อเรา