นี่คือคำถามที่พบบ่อยจากลูกค้า

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะเป็นร้านที่เชี่ยวชาญในการทำอาหารและส่วนผสมในท้องถิ่นและซื้อผักจากเกษตรกรที่ทำสัญญา ความสมดุลของสีแดงและไขมันนั้นยอดเยี่ยมและเราจัดการกับเนื้อวัวแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว
บะหมี่ซุปที่ผ่านการเคี่ยวด้วยส่วนผสมจากสัตว์ที่ผลิตในท้องถิ่นกล่าวกันว่าใสและโปร่งใสและจะไม่เหลือในวันรุ่งขึ้นหลังจากดื่ม

คำถามที่พบบ่อย
ร้านค้าตั้งอยู่ที่ไหน

ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานี Hakone Yumoto
โปรดติดต่อเราหากคุณไม่ทราบตำแหน่ง

กรุณาบอกเวลาทำการ

เวลาทำการตั้งแต่ 20:00 น. ถึง 24:00 น.

การไปคนเดียวหรือเปล่า?

ใช่ยินดีต้อนรับ
มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์และมีลูกค้ามากมาย
โปรดอย่าลังเลที่จะมา

มันจะโอเคกับครอบครัวของคุณไหม?

ใช่ยินดีต้อนรับ
มีลูกค้ามากมายที่มีครอบครัว
ผ่อนคลายที่โต๊ะ

อิซากะยะยอดนิยมในฮาโกเน่มีบริการครบวงจรเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมและคนในท้องถิ่นสามารถกลับมาพร้อมกับรอยยิ้ม หากคุณสามารถปรึกษากับร้านค้าล่วงหน้าได้กลุ่มสามารถจัดงานเลี้ยงส่วนตัวและงานเลี้ยงรองอาหารจานเด็ดที่คุณสามารถดื่มและแน่นอนได้ นอกเหนือจากเครื่องดื่มที่คุณดื่มได้แล้วเบียร์ส้มส้มโอดาระราหนึ่งในอาหารท้องถิ่นของโอดาวาระ, เบียร์และเปรี้ยว, ลูกบอลสูงและเมนูยอดนิยมที่ไม่สามารถลบออกได้ในงานปาร์ตี้ดื่มเหล้าสาเกและโซชู
จานนี้ปรุงด้วยเนื้อวัวซึ่งมีความอ่อนนุ่มและความหวานที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นร้านค้าที่คุณสามารถสำรวจฮาโกเน่และโอดาวาระได้อย่างละเอียดเช่นเครื่องดื่มที่ใช้ Kamaboko พลัมในท้องถิ่นและทองคำโชนันซึ่งเป็นอาหารจานพิเศษของโอดาวาระ เมื่อคุณมาถึงฮาโกเนะซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองน้ำพุร้อนชั้นนำในจังหวัดโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อหาร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับก๋วยเตี๋ยว