แนะนำผู้จำหน่ายพิเศษของราเมนอิซากะยะจิน

ราเมนอิซากายะจินที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเม็งในฮาโกเน่ยูโมโตะเป็นที่นิยมสำหรับเมนูโดยใช้วัวแบรนด์ที่เลี้ยงในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และอากาศที่บริสุทธิ์ แกงกะหรี่ลิ้นอาหารและเนื้อวัวที่เหมาะกับฤดูกาลที่ดีที่สุดจึงเป็นที่นิยมว่าพวกเขากล่าวว่าความนุ่มนวลและความหวานที่ยอดเยี่ยมนั้นอร่อยและลูกค้าหลายคนสนุกกับมัน
นอกจากนี้ก๋วยเตี๋ยวในชื่อของร้านยังมีความสมดุลและสดชื่นอีกทั้งยังมีซุปเบา ๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นและมีรสชาติที่เข้มข้น เนื่องจากจะไม่เหลือในวันถัดไปจึงเป็นเมนูที่คุณสามารถแนะนำได้อย่างเต็มที่

"ขนาด"

ร้านค้าต้นกำเนิดของโอดะคามาโบโกะอุโรโกะเป็นร้านโอดะวาระคามาโบโกะดั้งเดิม ปูของ Rinkichi นั้นมีความยืดหยุ่นและรสชาติดีเยี่ยม ทุกครั้งที่คุณเคี้ยวรสชาติที่คุณไม่เคยลิ้มรสจะกระจายอยู่ในปากของคุณและทำให้คุณมีความสุข Urokoki ให้บริการลูกค้าด้วยความภาคภูมิใจที่ยังคงเผชิญกับประวัติศาสตร์และการผลิต

"Wakiya"

Wakiya ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 110 ปีและตอนนี้อยู่ในรุ่นที่ห้านับจากรุ่นแรก
คามาโบโกะของวากิยะนั้นกระชับและยืดหยุ่นกว่าร้านคามาโบโกะอื่น ๆ มันไม่ได้ยาก แต่มันรักษาความมั่นคงโดยใช้วิธีการผลิตแบบดั้งเดิม แนวโน้มของอาหารสมัยใหม่คือการเลือกใช้อาหารที่นุ่มกว่าแข็ง แต่ฉันแน่ใจว่าฉันกำลังต่อสู้กับความยืดหยุ่นและรสชาติแบบดั้งเดิม

"โรงแรมหนองเฟิ่ง"

ซึ่งแตกต่างจากไวน์พลัมซึ่งใช้พลัมคุณภาพสูงเท่านั้น (juro plum) จาก Soga Bairin ซึ่งเป็นภูมิภาคพลัมที่มีชื่อเสียง Odawara, Nagamine Ryukan เป็นผลไม้บ๊วยหมักที่ทำจากบ๊วยดองในแอลกอฮอล์ สต็อกไวน์ "Odawara Ume Wine" โปรดเพลิดเพลินไปกับรสชาติของไวน์ผลไม้ที่ทำจากการหมักผลไม้บ๊วย

`` Odawara ส้ม ''

ในร้านของเราเราขอเสนอ "เบียร์ส้มแมนดาริน" ที่ใช้ส้มแมนดาริน
“ Odawara Mikan Beer” เป็นค็อกเทลที่ใช้เบียร์เป็นทางการ เบียร์ที่เหมาะสำหรับส้มแมนดารินพร้อมกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเบียร์โดยการเติมน้ำส้มแมนดาริน Odawara ในขณะที่เปลี่ยนรสชาติผลไม้ของแมนดารินและทำให้ผู้หญิงดื่มได้ง่าย กรุณามีมันเมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้าของเรา

อิซากะยะยอดนิยมที่คุณสามารถลิ้มรสแม้แต่บะหมี่ในฮาโกเนะนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาที่นี่และพวกเขามีความพิเศษเกี่ยวกับความพิเศษและส่วนผสมของฮาโกเน่และโอดาวาระ นอกเหนือจากความสามารถในการเพลิดเพลินกับผักตามฤดูกาลเช่นผักที่ส่งตรงจากเกษตรกรในท้องถิ่นแล้วเรายังมีอาหารโอดาวาระมากมายเช่นคามาโบโกะ
เมนูเครื่องดื่มได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วประเทศญี่ปุ่นและมีโชชูจำนวนมากและรายการโชชูอื่น ๆ เช่นข้าวสาลีและข้าวสาลี นอกเหนือจากเครื่องดื่มยอดนิยมเช่นเบียร์เปรี้ยวและ highball เบียร์ Odawara แมนดารินซึ่งเป็นเบียร์ค็อกเทลที่มีการจัดส่งน้ำส้มเขียวหวานที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดเลี้ยงส่วนตัวและปาร์ตี้รองสำหรับผู้เยี่ยมชมกลุ่ม โปรดติดต่อเราเพื่อจองล่วงหน้า