มีเมนูที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารพิเศษของโอดาวาระและฮาโกเน่

ราเมนอิซากะยะของฮาโกเนะยูโมโตะนำเสนอเมนูที่เน้นวัตถุดิบที่ผลิตในท้องถิ่นโอดาวาระและฮาโกเน่
เบียร์แมนดาริน Odawara ซึ่งมีหลากหลายพันธุ์ที่สามารถรับประทานได้และเมื่อเทียบกับคามาโบโกะที่มีผิวมันที่ดีเนื้อสัมผัสที่ดีและความยืดหยุ่นและทำให้รสชาติของเบียร์เพิ่มเข้ามา นี่คือร้านค้าที่เราเตรียมไว้

Hakone Yumoto Ramen Izakaya เป็นร้านค้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษ

ราเมนอิซากายะจินในฮาโกเน่เป็นร้านค้าที่มีเฉพาะเกี่ยวกับฮาโกเนะซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในฐานะเป็นรีสอร์ทน้ำพุร้อนที่ชาวต่างชาติจำนวนมากและนักท่องเที่ยวอื่น ๆ มาเยี่ยมชม เราเป็นพิเศษเกี่ยวกับอาหารพื้นเมืองและส่วนผสมและเราซื้อผักโดยตรง
นอกจากนี้อาหารตามฤดูกาลและแกงลิ้นวัวเป็นที่นิยมสำหรับความสมดุลและความนุ่มนวลของพวกเขาระหว่างสีแดงและไขมัน นอกจากนี้ยังมีอาหารคามาโบโกะและคามาบาโกะคามาโบโกะที่โด่งดังของ Odawara ดังนั้นคุณจึงสามารถกินและเปรียบเทียบได้และยังมีเครื่องดื่มเช่นสาเกโซจูเบียร์และเปรี้ยวอีกด้วย

เป็น Izakaya ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับราเม็งเหมือนร้านค้าพิเศษใน Hakone Yumoto

Hakone Ramen Izakaya JIN เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลิน มีเมนูที่ใช้ผักที่ส่งโดยตรงจากเกษตรกรที่ทำสัญญาในท้องถิ่นและเนื้อวัวที่มีตราสินค้าซึ่งมีความสมดุลระหว่างไขมันต่ำและไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารจานยอดนิยมตามฤดูกาลและแกงกะหรี่ลิ้นวัว
นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวที่คุณต้องการหลังจากเพลิดเพลินกับสาเกและคุณสามารถเพลิดเพลินกับซอสถั่วเหลืองและเกลือ น้ำซุปทำโดยการเคี่ยวไก่และปลาแห้งให้ละเอียดและใสด้วยรสชาติที่เข้มข้นและรสชาติที่สดชื่น เส้นก๋วยเตี๋ยวเรียบเนียนและลำคอรู้สึกดีและเสร็จสิ้นเมื่อเทียบกับร้านค้าพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวเป็นที่ต้องการของทั้งชายและหญิงเพราะพวกเขาไม่ได้ลดลงและไม่เหลือวันถัดไปดังนั้นโปรดสั่งเมื่อคุณมา

ราเมนอิซากะยะในฮาโกเนะยูโมโตะยังรองรับทุกสิ่งที่คุณสามารถดื่มได้

อิซากะยะยอดนิยมในฮาโกเน่มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวัตถุดิบในท้องถิ่น แต่เรายังมีสาเกท้องถิ่น Odawara Mikan Beer เป็นเบียร์ที่ใช้เบียร์เป็นส่วนผสมเฉพาะของ Odawara และยังมีเมนูเครื่องดื่มและผู้เข้าชมที่มาเที่ยวชมก็มีความสุขเช่นกัน ในความเป็นจริงเมือง Odawara มีการเก็บเกี่ยวส้มแมนดารินสูงสุดในจังหวัดคานากาว่าและกลายเป็นหนึ่งในอาหารท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติผลไม้ของส้มโดยการเติมน้ำผลไม้ลงในเบียร์ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์
นอกจากสาเกและโชชูที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วประเทศนอกเหนือจากเบียร์และเปรี้ยวแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้ไม่ว่าจะเป็นลูกสูงและเมนูยอดนิยม ต้องมีการจองล่วงหน้าและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับจำนวนของผู้คนเวลาและเมนูเครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้ นอกจากนี้เรายังรับจัดเลี้ยงแบบเช่าเหมาลำและปาร์ตี้รองดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณวางแผนที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว